JIDO THAM DỰ HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM TẠI MYANMAR 2019

Trong khuôn khổ xúc tiến thương mại giữa hai nước Việt Nam - Myanmar – và tiếp nối thành công của các kì hội chợ trước, năm 2019, lần thứ 4 Bánh trứng JIDO lại vinh dự được lựa chọn là 1 trong hơn 100 thương hiệu hàng Việt Nam chất lần lượng cao tiêu tham gia hội chợ hàng Việt Nam tại Myanmar, từ ngày 19-22/12/2019.

Tại kì hội chợ, bánh Trứng Jido nói riêng và các sản phẩm thương hiệu Topfood nói chung đã lần nữa khẳng định được vị trí trong lòng người tiêu dùng Myanmar.

Hai gian hang Jido-Topfood nổi bật và bắt mắt thu hút vô cùng đông đảo người dân tới tham quan, mua sắm.

Năm 2019 là năm thứ 4 ra nhập thị trường Myanmar của công ty cổ phần thực phẩm Topfood. Từ chỉ có 1 dòng sản phẩm bánh trứng sữa Jido, hiện nay, Topfood đã có thêm rất nhiều dòng sản phẩm khác với đa dạng hương vị và mẫu mã hơn như: Bánh trứng Jido sầu riêng, Bánh trứng Jido phô mai, … Và sắp tới là bánh Kem xốp Leto… đều được người tiêu dùng yêu thích.

Đánh giá Myanmar là một trong những thị trường tiềm năng của ngành thực phẩm bánh kẹo công ty Topfood luôn luôn đi đầu đem đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất để lần nữa khẳng định tên tuổi.Trong tương lai, công ty Topfood sẽ càng nỗ lực hơn nữa để đem những sản phẩm chất lượng tới không chỉ Myanmar, Trung Quốc … mà còn nhiều các bạn hàng khác trong khu vực và trên thế giới.